Taking too long? Close loading screen.

ข้อคิดเพิ่มเติมในการเลือกซื้อ-ติดตั้ง ผ้าม่าน

สำหรับการตัดสินใจในการเลือกซื้อผ้าม่านนั้น สิ่งสำคัญที่สุดคือ การคำนึงถึงคุณภาพที่มีความเหมาะสม ลงตัวกันระหว่างผ้าที่ใช้กับสถานที่หรือบริเวณที่จะติดตั้งม่าน เพราะผ้าม่านส่วนใหญ่จะต้องถูกแสงแดดส่องโดยตรง ดังนั้นผ้าที่เหมาะสมจะนำมาทำเป็นม่านสำหรับบ้านเมืองที่ค่อนข้างร้อนอย่างบ้านเราแล้ว ควรจะมีความคงทนเป็นพิเศษ มีส่วนผสมของโพลีเยสเตอร์เพื่อไม่ให้เนื้อผ้าเปื่อยเร็วหรือกรอบง่าย

ผ้าม่านที่ดี นอกจากจะป้องกันแสงแดดได้แล้วนั้น ยังต้องป้องกันความร้อนได้ดีอีกด้วย ผ้ายอดนิยมตอนนี้ คงหนีไม่พ้นผ้ากัน UV ซึ่งผ้าม่านที่มีคุณสมบัติกัน UV แบ่งออกได้เป็น

1. ผ้า Dimout เป็นผ้าที่มีเทคนิคการทอพิเศษ เพิ่มเส้นด้ายสีด่าแทรกอยู่ตรงกลาง ซึ่งผ้าชนิดนี้สามารถกรองแสงที่ส่องเข้ามาในห้องได้ ตั้งแต่ 70-96%

2. ผ้า Black Out เป็นผ้าที่นำมาเคลือบโฟมด้านหลังผ้า โดยเคลือบได้ตั้งแต่1ชั้น – 4ชั้น โดยผ้าที่เคลือบโฟมหนาตั้งแต่3ชั้นขึ้นไป จะสามารถกรองแสงได้ถึง 100% เหมาะกับห้องนอนที่ต้องการความมืดแม้ในเวลากลางวัน

ซึ่งเมื่อเลือกใช้ผ้าม่านที่มีคุณสมบัติดังกล่าวแล้ว อุณหภูมิภายในห้องเมื่อเปิดแอร์ก็จะเย็นเร็วขึ้น และทำให้สามารถช่วยประหยัดค่าไฟได้อีกด้วย

ผ้าม่านจะสวย ต้องเลือกให้เหมาะสมไปกับสไตล์ของการตกแต่งภายในบ้าน ซึ่งก็ปรับเปลี่ยนไปตามยุคสมัย ไม่ใช่ว่าห้องของคุณถูกออกแแบบมาอย่างสวยงาม ทันสมัย แต่ยังใช้วิธีการเย็บผ้าม่านในรูปแบบเดิมๆ อยู่ซึ่งจะทำให้ห้องๆนั้นอาจจะดูเสียบรรยากาศไปเลยได้เช่นกัน ดังนั้นผมอยากให้คุณลูกค้ามีความเข้าใจ พิถีพิถัน ในการที่จะตัดสินใจเลือกใช้บริการร้านผ้าม่าน ซึ่งทางร้าน “เอ ดี โค่” ของเรานั้น มีประสบการณ์มากว่า 20 ปีแล้ว เรายังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพ รูปแบบผ้าม่าน การเลือกใช้วัสดุ อุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานทันสมัย รวมถึงการบริการหลังการขายด้วยความสะดวกรวดเร็ว

เราจะนำเสนองานทุกงาน จากภายในสู่ภายนอก นั่นคือ ถามความต้องการลูกค้าก่อนเสมอว่า อยากเนรมิตบ้านของเราให้เป็นสไตล์ไหน แล้วเราถึงจะมาดูกันในเรื่องของตัวผ้า และคุณภาพที่ควรจะมาก่อน

คำว่า “คุณภาพ”นั้น ร้าน”เอดีโค่”ผ้าม่าน เราให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก รองลงมาคือความชอบของลูกค้า และราคาตามลำดับเหตุผล เพราะบางครั้งสิ่งที่ลูกค้าชอบหรือคิดนั้น เมื่อทำออกมาแล้วอาจไม่สวยตามที่ลูกค้าอยากให้เป็น เราจะมีคำแนะนำที่ถูกต้องและเหมาะสมกับหน้างานของลูกค้าก่อนเสมอ จากนั้นเราจึงมาดูกันในเรื่อง BUDGET ที่คุณลูกค้าต้องการ ทางเรามีบริการเทียบผ้าตามสีและสไตล์ที่ลูกค้าชอบ เพื่อให้ได้ทั้งความสวยงามตามต้องการ ที่อยู่ในงบประมาณที่คุณลูกค้าพอใจ

และเรายังมีให้คำแนะนำบริการพิเศษ ติดตั้งผ้าม่าน”เสริมบารมี”ท่านเจ้าของบ้าน ถูกหลักฮวงจุ้ยอีกด้วย(ไม่มีค่าใช้จ่าย��)
ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของเรา ได้ที่ www.adco.co.th